STA คว้ารางวัล CAC Change Agent Award 2023

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2566 คุณอานุสรา จิตต์มิตรภาพ รองประธานกรรมการ บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) หรือ STA เข้ารับรางวัล CAC Change Agent Award 2023 จาก ดร. กุลภัทรา สิโรดม ประธานกรรมการสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) และแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันของภาคเอกชนไทย (CAC) ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพ

บริษัทฯ ได้ผ่านการรับรองเป็นสมาชิกในโครงการแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันของภาคเอกชนไทย (Thai Private Sector Collective Action Against Corruption หรือ CAC) ในปี 2561 และจากการดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใสมาอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ ได้รับการรับรองการต่ออายุการเป็นสมาชิกของ CAC ในปี 2564 และในปี 2566 บริษัทฯได้สนับสนุนให้คู่ค้าเข้าร่วมประกาศเจตนารมณ์ กับทาง CAC ซึ่งส่งผลให้ในปี 2566 บริษัทฯ ได้รับรางวัล CAC Change Agent Award 2023 ในฐานะบริษัทที่ขยายเครือข่ายธุรกิจโปร่งใส แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการดำเนินงาน ให้มีความโปร่งใส ยกระดับมาตรฐานการกำกับดูแลกิจการเป็นการสร้างเครือข่ายธุรกิจโปร่งใส ให้มีความเข้มแข็ง ปราศจากการคอร์รัปชันได้อย่างแท้จริง และเป็นเครื่องยืนยันถึงเจตนารมณ์ของบริษัทฯ ในการต่อต้านการคอร์รัปชันทุกรูปแบบ