บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) สาขาปัตตานี เข้าร่วมโครงการสร้างความปลอดภัยในสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2561 บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) สาขาปัตตานี ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมโครงการสร้างความปลอดภัยในสถานประกอบกิจการเพื่อจูงใจผู้ประกอบกิจการและแรงงานในการทำงานในพื้นที่จังหวัดชายใต้ ณ โรงแรมเซาท์เทิร์นวิว ปัตตานี โดยมี นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นประธานในพิธี

โดยโครงการสร้างความปลอดภัยในสถานประกอบกิจการเพื่อจูงใจผู้ประกอบกิจการและแรงงานในการทำงานในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการรับรู้ให้แก่พนักงานตรวจความปลอดภัยสำหรับเสนอแนวทางในการพัฒนาระบบการบริหารและการจัดการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานเพื่อสร้างแรงจูงใจให้นายจ้างและลูกจ้างเกิดความร่วมมือร่วมใจกันในการบริหารจัดการงานความปลอดภัยฯ ในสถานประกอบกิจการให้มีประสิทธิภาพ เพื่อลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุและโรคจากการทำงานรวมทั้งเป็นกลไกในการลดความคิดเห็นต่าง และสร้างแรงจูงใจให้เกิดการลงทุนในพื้นที่ ซึ่งเป็นการดำเนินการภายใต้แผนบูรณาการขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้

ซึ่งผู้เข้าร่วมงานสามารถนำความรู้เหล่านี้ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ชุมชนได้ด้วยตนเอง ตามแนวทางกลุ่มบริษัทศรีตรังที่ให้ความสำคัญ ใส่ใจชุมชน โดยมุ่งพัฒนานำคุณค่าสู่สังคมอย่างยั่งยืน