กลุ่มบริษัทศรีตรังรวมน้ำใจผนึกกำลังลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

เมื่อระหว่างวันที่ 4 – 9 มกราคม 2560 ตามที่เกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ในพื้นที่ภาคใต้  ทำให้มีประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก กลุ่มบริษัทศรีตรังจึงร่วมใจกันลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยอย่างเร่งด่วน โดยพนักงานแต่ละสาขาระดมกำลังช่วยกันจัดเตรียมน้ำดื่ม อาหาร ของใช้และอุปกรณ์จำเป็นต่างๆ บรรจุเป็นถุงยังชีพแล้วนำไปมอบให้ชาวบ้านที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่ต่างๆ อีกทั้งยังได้ร่วมผนึกกำลังกับหน่วยงานราชการต่างๆ ในพื้นที่ เพื่อมุ่งกระจายถุงยังชีพและน้ำดื่มให้เข้าถึงและทั่วถึงชาวบ้านที่ต้องการความช่วยเหลือให้ได้มากที่สุด

ทั้งนี้แม้บางโรงงานในกลุ่มบริษัทศรีตรังเองได้ประสบอุทกภัยจนเกิดความเสียหายกับพื้นที่เช่นกัน แต่พวกเรากลุ่มบริษัทศรีตรังก็ไม่คิดย่อท้อ กลับยิ่งมีความมุ่งมั่น ทุ่มเท และพร้อมที่จะช่วยเหลือชาวบ้านในพื้นที่อย่างเต็มใจ ซึ่งคุณยายโสภี ชาวบ้านในพื้นที่ได้พูดคุยกับพนักงานศรีตรังที่ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือว่า ตนเองรู้สึกเสียใจและกลุ้มใจมากไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป ตอนนี้ใช้ชีวิตอยู่แบบวันต่อวัน แต่ก็ยังรู้สึกดีใจที่มีบริษัทศรีตรังที่คอยเข้ามาช่วยเหลือเร็วมาก เป็นที่แรกที่เข้ามา ขอบคุณมากจริงๆ และพยายามที่จะสู้กับน้ำต่อไป

อย่างไรก็ตามกลุ่มบริษัทศรีตรังจะยังคงลงพื้นที่และเพิ่มงบประมาณเพื่อเข้าช่วยเหลือชาวบ้านต่อไป ตามแนวทางกลุ่มบริษัทศรีตรัง ที่ให้ความสำคัญ ใส่ใจ  และห่วงใยชุมชนในพื้นที่อยู่เสมอ เพราะโรงงานคือสมบัติของชุมชน และชุมชนคือเพื่อนของพวกเราชาวศรีตรัง